Nước Detox giảm cân giảm béo Cleanse Wonder Mỹ

-20%

Nước Detox giảm cân giảm béo Cleanse Wonder Mỹ

2,070,000 1,656,000

Nước uống Detox Cleanse WONDER (gọi tắt là Cleanse WONDER) giúp bạn giảm đến 2kg chỉ trong 1 liệu trình. Hãy sở hữu ngay Cleanse WONDER, nước giảm cân thanh lọc cơ thể hiệu quả.

Sản phẩm được chiết xuất từ hoa quả tự nhiên, bổ sung đầy đủ vitamin, khoáng chất giúp giảm lượng mỡ thừa và thải độc tố trong thời gian ngắn nhất. Đặc biệt không gây mệt mỏi.

  • “Theo kết quả thử nghiệm hiệu quả giảm cân của Công ty TNHH MTV VẮCXIN và sinh phẩm số 1 năm 2015”
  • “Chú ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”
  • Số công bố: 18621/2015/ATTP-XNCB
  • Công ty sản xuất: New Spirit Naturals Inc, USA.
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Cleanse Wonder (viết tắt là Cleanse Wonder) là một sáng chế được sản xuất tại Mỹ, đã được chứng nhận an toàn và hiệu quả.

Thành phần của Nước Detox giảm cân giảm béo Cleanse Wonder Mỹ

Cleanse Wonder cung cấp các vitamin, khoáng chất thiết yếu và chất xơ hoà tan (Fibersol 2 & PF), 100% được lấy từ hoa quả tự nhiên. Với những thành phần tự nhiên như trên, uống Cleanse Wonder không những thanh lọc cơ thể, giảm các nguy cơ bệnh đường ruột, kiểm soát mức độ đường trong máu mà còn giảm mỡ tại các vùng bụng, eo và đùi.

Tác dụng của Nước Detox giảm cân giảm béo Cleanse Wonder Mỹ

Trong 2 ngày ngừng ăn để sử dụng Cleanse Wonder, hệ tiêu hoá được nghỉ ngơi, được làm sạch đồng thời mỡ thừa được đốt cháy để tạo năng lượng cho cơ thể hoạt động. Chính với cơ chế hoạt động khoa học này, bạn có thể giảm tới 3,5kg sau 2 ngày uống Cleanse Wonder.
Thời điểm tốt để sử dụng Cleanse Wonder là khi cảm thấy đói. Nguyên tắc uống Cleanse Wonder là không được ăn trong 2 ngày để làm sạch hệ tiêu hoá, nhưng sẽ không cảm giác mệt và đói vì sự hỗ trợ hiệu quả của Cleanse Wonder.

Hướng dẫn sử dụng Nước Detox giảm cân giảm béo Cleanse Wonder Mỹ

Chu trình 2 ngày

Nhịn ăn hoàn toàn tuyệt đối trong 2 ngày, chỉ uống nước lọc bổ sung.
Khẩu phần của một ngày được pha từ 1/2 chai CleanseWonder với 1 lít nước lọc, sau đó chia ra làm 4 phần – 250ml/phần, uống thay các bữa ăn.
Chu trình được lặp lại như trên cho ngày thứ 2.

Bữa sáng: 250 ml

Bữa trưa: 250 ml

Bữa chiều: 250 ml

Bữa tối: 250 ml

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước Detox giảm cân giảm béo Cleanse Wonder Mỹ”