Mặt nạ đỏ 𝐒𝐢𝐥𝐤𝐒𝐨𝐟𝐭 𝐁𝐥𝐚𝐜𝐤 𝐏𝐞𝐚𝐫𝐥 Đ𝐚̀𝐢 𝐋𝐨𝐚𝐧

Mặt nạ đỏ 𝐒𝐢𝐥𝐤𝐒𝐨𝐟𝐭 𝐁𝐥𝐚𝐜𝐤 𝐏𝐞𝐚𝐫𝐥 Đ𝐚̀𝐢 𝐋𝐨𝐚𝐧

380,000

Xuất sứ: Đài Loan

Quy cách: 10 miếng/ hộp

Hãng sản xuất: AKIMIA

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Thành phần sản phẩm:

Chiết xuất 100% từ các thành phần tự nhiên lành tính
– Protein nấm men thủy phân và quả oliu chống lão hoá sớm
– Rễ cây Hoàng Cầm(scutellaria baicalensis) giúp tái tạo làn da, Hoa cúc (Calendula) làm giảm nám , thâm sạm
– Các phân tử nước bão hòa khô để phục hồi độ ẩm từ bên trong đồng thời đảm bảo rằng các lớp sâu của da giữ được dưỡng chất. Nó giúp khôi phục, giữ lại độ ẩm cho da bạn khỏe mạnh từ bên trong
– Hydrolyzed Pearl làm sáng da một cách hiệu quả, cho phép người dùng sở hữu làn da hoàn hảo ngay cả khi không có make-up

  • Thành phần 𝐍𝐠𝐨̣𝐜 𝐭𝐫𝐚𝐢 đ𝐞𝐧(𝐇𝐲𝐝𝐫𝐨𝐥𝐲𝐳𝐞𝐝 𝐩𝐞𝐚𝐫𝐥) #BlackPearl tự nhiên hoạt động dựa trên nguyên lý cấp ẩm cho da. Ngoài ra, còn chứa (𝐇𝐲𝐚𝐥𝐮𝐫𝐨𝐧𝐢𝐜 𝐚𝐜𝐢𝐝) là tinh chất tuyệt vời giúp giữ nước và dưỡng chất ở lại trong da, duy trì độ ẩm và tăng cường độ đàn hồi của da.
  • Tinh chất làm trắng lành tính 𝐓𝐚𝐡𝐢𝐭𝐢 của ngọc trai đã được các nhà nghiên cứu của #SilkSoft chiết xuất và pha chế thành công để tạo ra loại mặt nạ đặc trưng này. Chất Tahiti rất giàu vitamin, khoáng chất và axit amin những hoạt chất này làm trẻ hóa làn da duy trì dưỡng chất và mờ sạm tức thì.

Không có mô tả ảnh.

Công dụng sản phẩm:

  • Cấp nước
  • Dưỡng ẩm
  • Cung cấp dưỡng chất cho da. Tái tạo và phục hồi, chống lão hóa da.

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi rửa mặt, lấy mặt nạ ra khỏi túi đắp lên sao cho vừa với khuôn mặt.Thư giãn từ 10-20 phút thì lấy mặt nạ ra. Mát xa nhẹ nhàng giúp tinh chất dưỡng thấm sâu vào da. Sau đó rửa sơ bằng nước sạch. Sử dụng 2~3 lần/tuần.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt nạ đỏ 𝐒𝐢𝐥𝐤𝐒𝐨𝐟𝐭 𝐁𝐥𝐚𝐜𝐤 𝐏𝐞𝐚𝐫𝐥 Đ𝐚̀𝐢 𝐋𝐨𝐚𝐧”